ĐỒNG PHỤC ÁO BẾP
Nếu bạn là một quản lý nhà hàng và bạn muốn tìm kiếm cho nhân viên của mình những mẫu áo thun đồng phục nhà hàng khách sạn chất lượng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhà hàng mình. Điều đầu tiên bạn cần làm là nắm rõ những lưu ý khi chọn may áo đồng phục nhà hàng là gì?
Cũng như công ty, doanh nghiệp, nhà hàng cũng cần có đồng phục áo bếp. Bởi nó không chỉ là trang phục tạo sự thoải mái cho người mặc trong suốt quá trình làm việc mà còn thể hiện được nét đặc trưng riêng biệt của nhà hàng với khách hàng và đối tác.
Vì thông thường người khách hàng tiếp xúc ban đầu khi bước vào Nhà hàng – khách sạn đó sẽ là nhân viên phục vụ. Do đó, tạo cho người nhân viên cảm giác thoải mái và tự tin nhất có thể, thì thái độ phục vụ của họ sẽ ở trạng thái tốt nhất để giữ cho khách hàng quay lại lần tiếp theo.
Lựa chọn đồng phục áo bếp là một công việc khó khăn đòi hỏi các chủ nhà hàng phải cân nhắc và lựa chọn thật kỹ lưỡng. Chính vì thế trước khi đặt may chúng ta cần phải đặt ra những tiêu chí nhất định để đảm bảo sản phẩm làm ra đạt chuẩn yêu cầu, toát lên vẻ đẳng cấp, sang trong.
1. Đặc tính của sản phẩm:
- Chất liệu mềm mại mang đến sự thoải mái hơn trong thời gian làm việc của bạn.
- Thiết kế đơn giản và cổ điển theo phong cách Châu Á và Châu Âu, phù hợp với cả nam và nữ.
- Đảm bảo sự thoáng mát, thấm hút mồ hôi giúp người mặc thoải mái, dễ chịu.
- Đường may chắc chắn, sắc nét và tỉ mỉ.
Đồng phục áo bếp
- Thông tin sản phẩm:
- Chất liệu vải: sử dụng vải kaki thun, kaki Hàn Quốc, kaki Thành Công, kaki 65/35, kaki xi, vải kate silk, kate mỹ, kate ý,….. chính hãng, cao cấp
- Màu sắc: nhiều màu cho khách hàng lựa chọn.
- Chất liệu dày dặn, bền đẹp, không ra màu khi giặt, ít bị nhăn, không xù lông, độ co giãn thoải mái
- Size: nhiều size để khách hàng lựa chọn.
- In thêu logo theo yêu cầu khách hàng
Liên hệ để được tư vấn Hotline: 0908.149.946 hoặc 0353.222.777 ( Zalo)
>>> Click đề xem thêm các sản phẩm áo bếp khác TẠI ĐÂY