Hiển thị 25–36 của 56 kết quả

ÁO BẾP 003

Mã sản phẩm: 172
Giá: 1đ

ÁO BẾP 099

Mã sản phẩm: 2000
Giá: 1đ

ÁO BẾP 015

Mã sản phẩm: 175
Giá: 1đ

ÁO BẾP 096

Mã sản phẩm: 1996
Giá: 1đ

ÁO BẾP 092

Mã sản phẩm: 1993
Giá: 1đ

ÁO BẾP 073

Mã sản phẩm: 1647
Giá: 1đ

ÁO BẾP 017

Mã sản phẩm: 177
Giá: 1đ

ÁO BẾP 075

Mã sản phẩm: 1649
Giá: 1đ

ÁO BẾP 093

Mã sản phẩm: 1994
Giá: 1đ

ÁO BẾP 024

Mã sản phẩm: 178
Giá: 1đ

ÁO BẾP 070

Mã sản phẩm: 1644
Giá: 1đ

ÁO BẾP 012

Mã sản phẩm: 189
Giá: 1đ

Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao đồng phục của đầu bếp lại nhiều chi tiết đến như vậy không? Mỗi thành phần đều ẩn chứa một công dụng, chức năng và ý nghĩa nói lên những thú vị về nghề bếp. Tất cả giúp hoàn chỉnh tính chuyên nghiệp và phục vụ tốt hơn cho người đầu bếp trong quá trình chế biến món ăn.Cũng như những ngành nghề khác trong xã hội, nghề đầu bếp cũng có riêng cho mình một bộ trang phục. Nhìn vào bộ đồng phục ấy, bạn có thể phân biệt được vị trí công việc hay cấp độ của từng nhân viên trong gian bếp. Không chỉ đơn thuần là bộ đồng phục bình thường, trang phục của đầu bếp cũng có lịch sử hình thành và ý nghĩa đáng trân trọng. Đó cũng là lý do vì sao, mỗi khi chuẩn bị làm việc, người đầu bếp thường rất chỉnh tề trong bộ đồng phục của mình. Và ngược lại, bất kì một đầu bếp nào khi khoác lên mình bộ đồng phục này đều luôn cố gắng hoàn thành sứ mệnh tạo ra những món ăn thơm ngon, đẹp mắt, bổ dưỡng và làm hài lòng mọi thực khách. Hãy cùng Phú Hoàng tìm hiểu về đặc điểm, ý nghĩa cũng như mục đích của từng bộ phận trong đồng phục của một đầu bếp chuyên nghiệp nhé!Đầu tiên, may đồng phục bếp cũng giống như may đồng phục lễ tân, đồng phục tạp vụ, mục đích chính là để phân biệt các bộ phận khác nhau trong nhà hàng và tạo nên sự thống nhất cho các đầu bếp cùng làm việc trong một nhà bếp.Mỗi bộ phận ở khách sạn, nhà hàng đều có đồng phục đặc trưng cho từng vị tríThứ hai, may đồng phục bếp sẽ giúp nhà hàng khoác lên mình một vẻ chuyên nghiệp và lịch sự. Thực khách ngày nay đánh giá rất cao việc thức ăn của họ phải ngon, đẹp mắt và được tạo ra từ những đầu bếp có tay nghề tốt cũng như sạch sẽ. Nhìn thấy những đầu bếp nấu ăn cho mình mặc những bộ đồng phục chuyên nghiệp sẽ khiến thực khách có ngay ấn tượng tốt về nhà hàng và sẽ quay lại thêm nhiều lần nữa.Thông thường ta may đồng phục bếp với tay ngắn để các đầu bếp dễ dàng hoạt động. Mặt khác, trang phục của bếp trưởng sẽ khác với những đầu bếp khác, có tay dài để phân biệt và thể hiện được phong thái cần có của một bếp trưởng.>>>>Gọi ngay đến hotline: 0908.149.946 hoặc 0353.222.777 ( Zalo) để được tư vấn thiết kế, cung cấp cho khách sạn, nhà hàng của bạn những mẫu đồng phục phong cách riêng, chất lượng tốt nhất!