ĐỒNG PHỤC ÁO BẾP
Đồng phục áo bếp hiện nay có thực sự cần thiết khi những nhân viên bếp này chỉ là những bộ phận chỉ làm việc bên trong và ít khi xuất hiện trước mặt khách hàng? Để tạo nên sự ấn tượng cũng như đẳng cấp của khách sạn nhà hàng thì việc đầu tư hay thiết kế những bộ trang phục đồng phục bếp hoàn toàn là điều nên làm. Bài viết dưới đây chúng tôi đưa ra nhiều lí do mà các công ty nên may đồng phục áo bếp cho những nhân viên của mình khi làm việc trong nhà bếp.
Đồng phục áo bếp giúp bảo vệ vệ sinh an toàn thực phẩm; góp phần tạo ấn tượng với khách hàng; mang lại sự sang trọng và hiện đại cho không gian bếp. Những người đầu bếp khi khoác lên mình bộ đồng phục bếp sẽ thêm trân trọng và yêu nghề hơn; từ đó họ sẽ không ngừng cố gắng; nâng cao tay nghề, để sáng tạo, phát triển những món ăn ngon hơn, đặc biệt hơn.
Một trong những điều quan trọng quyết định sự phát triển hay thành bại của nhà hàng – khách sạn chính là chất lượng món ăn. Và đầu bếp là những người tạo ra những món ăn đó.
1. Đặc tính của sản phẩm:
- Chất liệu mềm mại mang đến sự thoải mái hơn trong thời gian làm việc của bạn.
- Thiết kế đơn giản và cổ điển theo phong cách Châu Á và Châu Âu, phù hợp với cả nam và nữ.
- Đảm bảo sự thoáng mát, thấm hút mồ hôi giúp người mặc thoải mái, dễ chịu.
- Đường may chắc chắn, sắc nét và tỉ mỉ.
Đồng phục áo bếp
- Thông tin sản phẩm:
- Chất liệu vải: sử dụng vải kaki thun, kaki Hàn Quốc, kaki Thành Công, kaki 65/35, kaki xi, vải kate silk, kate mỹ, kate ý,….. chính hãng, cao cấp
- Màu sắc: nhiều màu cho khách hàng lựa chọn.
- Chất liệu dày dặn, bền đẹp, không ra màu khi giặt, ít bị nhăn, không xù lông, độ co giãn thoải mái
- Size: nhiều size để khách hàng lựa chọn.
- In thêu logo theo yêu cấu của khách hàng
Liên hệ để được tư vấn Hotline: 0908.149.946 hoặc 0353.222.777 ( Zalo)