Hiển thị 1–12 của 56 kết quả

Đồng phục áo bếp cho nhân viên rất quan trọng trong nhà hàng, để tạo sự chuyên nghiệp và thuận lợi trong thao tác, tạo sự hứng khởi thoải mái cho đầu bếp làm việc.
Hãy đến với Phú Hoàng để chọn được áo bếp phù hợp.

ÁO BẾP 060

Mã sản phẩm: 1634
Giá: 1đ

ÁO BẾP 100

Mã sản phẩm: 2001
Giá: 1đ

ÁO BẾP 098

Mã sản phẩm: 1999
Giá: 1đ

ÁO BẾP 095

Mã sản phẩm: 1995
Giá: 1đ

ÁO BẾP 090

Mã sản phẩm: 1991
Giá: 1đ

ÁO BẾP 077

Mã sản phẩm: 1651
Giá: 1đ

ÁO BẾP 079

Mã sản phẩm: 1653
Giá: 1đ

ÁO BẾP 076

Mã sản phẩm: 1650
Giá: 1đ

ÁO BẾP 011

Mã sản phẩm: 187
Giá: 1đ

ÁO BẾP 101

Mã sản phẩm:
180.000VNĐ

ÁO BẾP 097

Mã sản phẩm: 1997
Giá: 1đ

ÁO BẾP 065

Mã sản phẩm: 1639
Giá: 1đ

Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao đồng phục của đầu bếp lại nhiều chi tiết đến như vậy không? Mỗi thành phần đều ẩn chứa một công dụng, chức năng và ý nghĩa nói lên những thú vị về nghề bếp. Tất cả giúp hoàn chỉnh tính chuyên nghiệp và phục vụ tốt hơn cho người đầu bếp trong quá trình chế biến món ăn.Cũng như những ngành nghề khác trong xã hội, nghề đầu bếp cũng có riêng cho mình một bộ trang phục. Nhìn vào bộ đồng phục ấy, bạn có thể phân biệt được vị trí công việc hay cấp độ của từng nhân viên trong gian bếp. Không chỉ đơn thuần là bộ đồng phục bình thường, trang phục của đầu bếp cũng có lịch sử hình thành và ý nghĩa đáng trân trọng. Đó cũng là lý do vì sao, mỗi khi chuẩn bị làm việc, người đầu bếp thường rất chỉnh tề trong bộ đồng phục của mình. Và ngược lại, bất kì một đầu bếp nào khi khoác lên mình bộ đồng phục này đều luôn cố gắng hoàn thành sứ mệnh tạo ra những món ăn thơm ngon, đẹp mắt, bổ dưỡng và làm hài lòng mọi thực khách. Hãy cùng Phú Hoàng tìm hiểu về đặc điểm, ý nghĩa cũng như mục đích của từng bộ phận trong đồng phục của một đầu bếp chuyên nghiệp nhé!Đầu tiên, may đồng phục bếp cũng giống như may đồng phục lễ tân, đồng phục tạp vụ, mục đích chính là để phân biệt các bộ phận khác nhau trong nhà hàng và tạo nên sự thống nhất cho các đầu bếp cùng làm việc trong một nhà bếp.Mỗi bộ phận ở khách sạn, nhà hàng đều có đồng phục đặc trưng cho từng vị tríThứ hai, may đồng phục bếp sẽ giúp nhà hàng khoác lên mình một vẻ chuyên nghiệp và lịch sự. Thực khách ngày nay đánh giá rất cao việc thức ăn của họ phải ngon, đẹp mắt và được tạo ra từ những đầu bếp có tay nghề tốt cũng như sạch sẽ. Nhìn thấy những đầu bếp nấu ăn cho mình mặc những bộ đồng phục chuyên nghiệp sẽ khiến thực khách có ngay ấn tượng tốt về nhà hàng và sẽ quay lại thêm nhiều lần nữa.Thông thường ta may đồng phục bếp với tay ngắn để các đầu bếp dễ dàng hoạt động. Mặt khác, trang phục của bếp trưởng sẽ khác với những đầu bếp khác, có tay dài để phân biệt và thể hiện được phong thái cần có của một bếp trưởng.>>>>Gọi ngay đến hotline: 0908.149.946 hoặc 0353.222.777 ( Zalo) để được tư vấn thiết kế, cung cấp cho khách sạn, nhà hàng của bạn những mẫu đồng phục phong cách riêng, chất lượng tốt nhất!